Back to top

Đấu thầu

Người dùng cá nhân.

Có những lúc chúng ta không thể tự đưa ra quyết định của mình mà cần sự tư vấn từ những chuyên gia trong lĩnh vực để có thể đưa ra quyết định cuối cùng.

Đấu thầu ở đây không chỉ dừng lại ở việc nhận sự tư vấn mà còn là nơi để tìm kiếm được công ty có thể giúp chúng ta đạt được ý định mong muốn với chi phí thấp nhất, hậu mãi tốt nhất cùng chất lượng mà chúng ta đề ra. Dĩ nhiên, các công ty tham gia đấu thầu sẽ không thấy các trao đổi giữa bạn và các công ty khác. Nhằm mục đích tạo ra mức giá thấp nhất cùng giá trị thực để bình ổn thị trường vốn bấp bênh do nạn đội giá ở VN.

Các công ty sẽ được sự phản hồi trực tiếp từ người tiêu dùng nhằm gầy dựng uy tín trên thương trường hay đơn giản chỉ là việc chỉnh sửa lại đội ngũ công nhân viên trong công ty để có thể giải quyết công việc tốt nhất.

Đối với người dùng là doanh nghiệp:

Các công ty có thể tạo được đầu ra cho sản phẩm mà công ty sản xuất. Cũng như có thể phân tích được nhu cầu thiết yếu của khách hàng để có thể chỉnh đổi phương thức hoạt động cũng như chiến lược kinh doanh nhằm phù hợp với thị trường đang tham gia kinh doanh theo cách trực quan nhất.

Công ty không cần phải trả tiền cho việc quảng cáo trên trang đấu thầu.

Đối với những công ty hoạt động với giá và chất lượng tốt nhất được người tiêu dùng yêu thích nhiều nhất. Các công ty sẽ được gán vào “TOP trong tuần” các công ty uy tín trong những ngành nghề khác nhau đã đăng ký, để được phân bổ rộng rãi hơn và người tiêu dùng có thể dễ dàng tiếp cận hơn đối với những danh mục mà họ đang cần.

Trang đấu giá ra đời có thể giúp bạn:

  • Tìm được đối tác ưng ý.
  • Nhận được sự tư vấn hay thay thế các sản phẩm khác nhau với chi phí rẻ hơn có chất lượng tương đương.
  • Tham khảo được thị trường dù là cá nhân hay doanh nghiệp.