Chúng tôi làm gì để chăm sóc fanpage của quý khách ?

Khởi Tạo Fanpage:

Chúng tôi sẽ dựa vào ngành nghề và hình thức hoạt động của khách nào để tạo nên một Fanpage phù hợp nhất. Giúp người dùng dễ dàng tìm thấy và dùng được nhiều tính năng

Nội dung hấp dẫn, liên tục cập nhật:

Với mục đích tạo sự hứng thú cho người đọc, chúng tôi sẽ biên soạn là làm ra những bài viết hấp dẫn, thu hút người đọc mà vẫn đảm bảo tính chính xác.

Chia sẻ rộng rãi fanpage:

Chúng tôi sẽ chia sẻ Fanpage của các bạn trên các Group có lượng thành viên khủng trên Facebook.

Tạo độ uy tín của fanpage:

Để làm tăng khả năng bán hàng hoặc sự tin tưởng từ người dùng Facebook, chúng tôi sẽ làm những công việc giúp cho Fanpage của bạn trở nên lâu đời, có tương tác từ người thật.

Phân tích đối thủ:

Không ngừng lại ở việc tự phát triển, chúng tôi sẽ theo dõi, đánh giá cách mà đối thủ của bạn đang làm, từ đó đưa ra đề xuất và giải pháp cho chính bạn và từ đó vượt qua đối thủ

 

 

Thực hiện quảng cáo:

Chạy quảng cáo fanpage giúp tăng khả năng bán hàng và độ phủ thương hiệu. Để chúng tôi có thể chăm sóc khách hàng của quý vị như trả lời những câu hỏi trên comment, inbox để tránh tuột đơn hàng. Thì quý vị cũng cần phải chạy quảng cáo để tăng doanh thu, tiếp cận đến những khách hàng đang có nhu cầu mua sản phẩm. Lúc đó thì hiệu quả của việc chăm sóc Fanpage mới thực sự đáng giá.