M-Cafe sẽ cung cấp những gì ?

Vì sao M-Cafe lại miễn phí ?

Chúng tôi kinh nghiệm hơn 5 năm về ngành quản lý chuỗi quán ăn. Nhận thấy các cửa hàng thức ăn trên các con đường tại Việt Nam rất đa dạng và phong phú mà giá cả hợp lý, tiện lợi. Tuy nhiên để phát triển thật sự trong ngành ăn uống này thì bạn sẽ cần một hệ thống quản lý bán hàng hiệu quả. Giúp bạn giảm thiểu được thời gian tính toán sổ sách cuối ngày, và dành thời gian để tìm được nguồn thực phẩm tươi sạch, giá tốt để phục vụ thực khách một cách chu đáo. Cũng như phát triển được chuỗi cửa hàng với thương hiệu mang tên bạn.

Và dĩ nhiên chúng tôi hiểu được rằng vào giai đoạn đầu. Khi mới mở một quán ăn, cafe thì bạn đã phải đầu tư rất nhiều vốn vào quán nhằm phục vụ khách hàng một cách chu đáo. Vì vậy chúng tôi cung cấp M-Cafe Free giúp bạn quản lý quán mà không tốn thêm tiền như thuê phần mềm theo tháng hoặc mua thiết bị gì khác. Bạn có thể dùng bất kỳ thiết bị nào bạn đang có như Laptop (cảm ứng), máy tính bảng hoặc điện thoại mà bạn đang sử dụng với yêu cầu duy nhất là có internet và lướt được website.

Với giá trị cốt lõi tại Manage.vn là hỗ trợ doanh nghiệp. Chúng tôi mong rằng sẽ phần nào giúp được bạn trong việc phát triển kinh doanh để mang lại những lợi ích tốt nhất đến khách hàng tại thị trường Việt Nam.

Khách hàng nói gì về M-Cafe

Portrait Square 05

Manage POS đã hỗ trợ tôi rất tốt, cũng như cho thấy rằng đây là hệ thống rất hữu ích cho cửa hàng quản lý. Tôi đã rất bối rối khi mới sử dụng, nhưng họ đã giúp và hướng dẫn tôi sử dụng phần mềm rất tốt

East Soft
Portrait 08

Tôi không cần phải cài đặt gì cả. Họ chỉ đưa tôi tài khoản để sử dụng. Tôi mới ra kinh doanh ngành hàng F&B. Vì đã qua trường lớp bài bản, nên phần mềm này đáp ứng rất tốt trong việc quản lý quán !

Mark Jance
Portrait Square 03

Tôi đã mua bản pro sau 3 tháng xài bản miễn phí. Phần mềm tốt. Doanh thu của tôi được quản lý dễ dàng, vì thế khi mở quán thứ 2 tôi thấy xứng đáng khi sử dụng tiếp M-Cafe bản pro.

Saihati

Phần mềm chạy được trên mọi nền tảng

Hệ thống M-Store có thể sử dụng với mọi trình duyệt trên vi tính hoặc thiết bị di động.

Tương thích với tất cả mọi hệ điều hành như: Windows / Android / iOS

Quản lý cửa hàng cà phê, nhà hàng ngay hôm nay

Bạn vui lòng chuẩn bị bản Scan

Giấy phép đăng ký kinh doanh hoặc hợp đồng thuê mặt bằng

Chứng minh nhân dân của chủ quán

Đăng ký M-Cafe Free

Thiết bị

Phần mềm phù hợp nhất với Windows 10 màn hình cảm ứng (Laptop, máy All In One, iMac). Hoặc các thiết bị Android và iOS như máy POS Sunmi, điện thoại, iPad, iPhone

2.800.000VND
4.300.000VND
1.150.000VND
-8%
2.300.000VND
1.850.000VND

Máy đọc mã vạch

Đầu đọc mã vạch 1D AS2180

1.500.000VND
1.800.000VND
1.300.000VND

Kinh nghiệm Cafe