RESPONSIVE
WEBSITE DESIGN

Đồng hành với xu hướng UX/UI

Responsive Website bố cục đa thiết bị
Phát triển Website gọn gàng và đơn giản
Tính thẩm mỹ cao và dễ dàng sử dụng
Code gọn nhẹ và tối ưu. Chuẩn SEO !

Tốc độ tải trang nhanh chóng
0%

Nền tảng phổ biến nhất với hơn

Nền tảng Website phổ biến nhất thế giới với hơn

0 Triệu Website đang được sử dụng !
https://website
404 Page not found
We are
 
System Admin
Coder/Developer
Webmaster
IT Help Desk Support
Tester
Hello, World
 
_

Tụi mình biết lập trình bằng nhiều ngôn ngữ phổ biến khác nhau. Đa số công việc là tụi mình sẽ trộn những ngôn ngữ đó lại thông qua nhiều công cụ mà cũng được viết bằng nhiều ngôn ngữ khác nhau. Lúc đó là có một công cụ mới.
Nếu bạn muốn viết phần mềm hay website, app hay quản lý hoặc làm một cái gì đó. Mà bạn không biết trộn mấy ngôn ngữ đó lại thì liên hệ Manage.vn nhé !

Tụi mình biết lập trình bằng nhiều ngôn ngữ phổ biến khác nhau. Đa số công việc là tụi mình sẽ trộn những ngôn ngữ đó lại thông qua nhiều công cụ mà cũng được viết bằng nhiều ngôn ngữ khác nhau. Lúc đó là có một công cụ mới.

Nếu bạn muốn viết phần mềm hay website, app hay quản lý hoặc làm một cái gì đó. Mà bạn không biết trộn mấy ngôn ngữ đó lại thì liên hệ Manage.vn nhé !

previous arrow
next arrow
Slider

Giới thiệu chung về Website tại Manage.vn

Các câu hỏi bên dưới là đề bài để giải quyết câu hỏi của rất nhiều khách hàng khi đến với Manage.vn về mảng Website nói riêng. Với đội ngũ hơn 10 năm phục vụ khách hàng với vô số ngành nghề khác nhau. Chúng tôi sẽ giải đáp để bạn hiểu rõ hơn về Website cũng như những lợi ích mà Website sẽ mang lại cho doanh nghiệp của bạn.

Điểm dưới đây là một số câu hỏi thường gặp khi khách hàng cần một Website

Website là gì ?

Website là một trang mạng trên Internet (còn gọi là trang web). Là một hệ thống kết hợp gồm trang chủ và các trang con. Những trang này bao gồm hình ảnh, ký tự, văn bản, bài viết để mô tả cho người đọc hiểu được sản phẩm, dịch vụ tiện ích mà doanh nghiệp hoặc cá nhân sỡ hữu Website đang cung cấp. Thay vì ngày trước muốn tiếp cận khách hàng. Doanh nghiệp phải sử dụng tờ rơi, báo chí hoặc dịch vụ khác có sức tác động lớn đến người nghe & nhìn như Đài phát thanh, Truyền hình.

Thì bây giờ chỉ cần với 1 tên miền đơn giản (domain). Bạn đã có thể sử dụng để gửi cho hàng tỷ người trên thế giới hiểu được sản phẩm hoặc dịch vụ mà bạn đang bán.

Bạn có cần sử dụng Website để tăng lượng khách hàng ?

Với sự tiến bộ công nghệ ngày nay của các nền tảng nổi tiếng như Google, Facebook và hàng trăm nền tảng mới mọc lên như nấm sau mưa. Các nền tảng quảng cáo này đều được tích hợp AI (Trí tuệ nhân tạo) để hiểu rõ hành vi người dùng cần gì, muốn gì để đưa ra những gợi ý phụ hợp nhất. Thật tốt là tất cả Website tại Manage.vn làm ra đều có thể tích hợp 2 chiều với mọi nền tảng trên thế giới.

Vậy khách hàng là ai ?.

Thật tốt vì ngày nay vi tính, Tablet và điện thoại hiện đang tràn lan tại trái đất này. Và những người sử dụng các thiết bị trên đều có thể là Khách hàng tiềm năng đang chờ bạn cung cấp dịch vụ và sản phẩm giúp cuộc sống của họ tiện lợi, nhanh chóng và thoải mái hơn.

Xã hội ngày càng phát triển. Vì thế tất cả mọi người đều phát triển theo Internet. Từ đó có thể nói ràng nếu một doanh nghiệp chưa đầu tư đúng vào một Website xứng đáng. Nghĩa là doanh nghiệp đó vẫn còn đang xa rời vô số khách hàng.

Làm thế nào để Website có thể phát huy tối đa chức năng và nhiệm vụ ?

Để một Website có thể phát huy tối đa chức năng và nhiệm vụ thì cần tìm hiểu thật kỹ doanh nghiệp của bạn sẽ cần gì. Thật tốt vì tại Manage.vn, chúng tôi có thể tư vấn giúp bạn một Website mà doanh nghiệp của bạn sẽ cần. Cũng như có thể vận dụng được tối đa thế mạnh của Website để khai thác tối đa lượng khách hàng tiềm năng.

Hãy liên hệ chúng tôi ngay bên dưới để được tư vấn thêm nhé.

Tư vấn tạo Website

Vì sao bạn nên chọn Manage.vn làm đơn vị thiết kế – Tạo Website

SỬ DỤNG CÔNG NGHỆ VÀ NGÔN NGỮ MẠNH MẼ

Công nghệ mới hiện nay giúp các coder dễ dàng hơn trong việc lập trình và tạo ra một trang website theo chuẩn SEO và phù hợp mọi thiết bị vô cùng dễ dàng. Đối với Manage.vn thì việc sử dụng các ngôn ngữ lập trình sẽ phải phù hợp nhất đối với doanh nghiệp của quý khách hàng. Cùng như tính bảo mật cao giúp doanh nghiệp của bạn hạn chế bị mất đi nguồn dữ liệu khách hàng quý giá.

GIAO DIỆN ĐƯỢC THIẾT KẾ THEO YÊU CẦU DOANH NGHIỆP

Tại Manage.vn thì chúng tôi hiểu được rằng mỗi nhu cầu thiết kế đều là tâm sức của doanh nghiệp yêu cầu. Vì thế sự độc quyền trong thiết kế mà khách hàng cần đều sẽ được Manage.vn bảo mật. Chúng tôi thiết kế giao diện riêng và độc quyền để khách hàng có một trang Website hoàn chỉnh, dễ sử dụng và style độc quyền không bị nhầm lẫn với đối thủ cạnh tranh.

CHUẨN SEO VÀ RESPONSIVE 

Khách hàng sử dụng di động như Tablet và điện thoại hiện nay chiến trên 90% thị trường. Chúng tôi luôn tạo ra những Website phù hợp với tất cả mọi thiết bị di động. Giúp khách hàng thuận tiện nhất trong việc truy cập đến Website của bạn. Website hiện tại phải phù hợp theo tiêu chí của Google cũng như có thể đọc được trên mọi thiết bị di động thì mới đáp ứng được tiêu chí của khách hàng hiện nay.

BẢO MẬT THÔNG TIN KHÁCH HÀNG

Big data luôn là đề tài sôi nổi.Thông tin khách hàng quá quan trọng vì đó là những khách hàng tiềm năng có thể bị đối thủ lấy đi bất kỳ lúc nào. Đối với nền tảng giá rẻ sẽ dễ bị lấy cắp thông tin để bán cho đối thủ cùng ngành. Vì vậy chúng tôi cam kết điều đó không bao giờ xảy ra. Vì chúng tôi hiểu rằng bạn đã phải mất rất nhiều công sức cho data đó nên chúng tôi cam kết về độ bảo mật.

Và còn rất nhiều những tiện ích khác khi quý khách sử dụng Website tại Manage Vietnam

Bởi vì chúng tôi ngoài việc cung cấp Website (là một phần nhỏ của hệ thống). Chúng tôi còn cung cấp các giải pháp khác tương thích với Website của quý khách như phần mềm ERP, CRM, Quản lý bán hàng, quản lý dự án, tài chính, nhân sự, sản xuất. Cho đến yếu tố con người hoạt động theo yêu cầu của quý khách. Giúp mang lại doanh thu và lợi nhuận cao nhất.

Doanh nghiệp chúng tôi đã phục vụ

Lite Feature

WEBSITE THEO YÊU CẦU

Công cụ báo giá làm và thiết kế Website theo yêu cầu. Quý khách nếu đã am hiểu về nhu cầu của doanh nghiệp. Có thể sử dụng hệ thống báo giá này để dễ dàng biết được chi phí thực hiện Website có giá bao nhiêu ngay mà không cần mất quá nhiều thời gian.

Cũng như biết được các các dịch vụ kèm theo nhanh chóng và thống nhất ngay từ ban đầu.

Nhận báo giá Website ngay

Hoặc quý khách chưa hiểu về Website và cần chúng tôi tư vấn thêm. Vui lòng điền form bên dưới.