Giới thiệu về Manage.vn

Manage.vn là một nhóm chuyên gia về quản trị doanh nghiệp có kinh nghiệm trên 10 năm ở các ngành nghề như Sale, Marketing, System Admin, HR, Business Developer, PHP Developer, Designer, Webmaster,vv…

Với Slogan: “Less Stress More Success”. Chúng tôi mong rằng sẽ được hỗ trợ doanh nghiệp của quý khách hoạt động đạt hiệu quả cao với chi phí thấp nhất. Điều đó sẽ giúp quý khách bớt Áp Lực và đạt được Thành Công trong sự nghiệp. Có thêm thời gian để hưởng thụ cuộc sống.

 

Lịch sử hình thành

Manage Vietnam được sáng lập từ năm 2018 bởi đội ngũ chuyên gia về quản trị từ nhiều ngành nghề khác nhau. Chúng tôi từng là những nhân viên non trẻ công tác từ vị trí thấp nhất cho đến hiện tại đang là những nhân sự quản lý cấp cao.

Sau 10 năm kinh nghiệm làm việc quý báu. Chúng tôi nhận thấy rằng thị trường kinh doanh tại Việt Nam rất sôi động. Tuy nhiên để một doanh nghiệp vừa và nhỏ có thể hoạt động một cách hiệu quả sẽ cần rất nhiều phòng ban khác nhau. Trong khi khối lượng công việc không lớn, vì thế nếu tự tổ chức nhân sự theo nhu cầu của doanh nghiệp thì sẽ tốn kém về nguồn vốn, thời gian. Thậm chí là trình độ chuyên môn không đủ sẽ dẫn đến việc gây lãng phí nguồn lực và tài chính của doanh nghiệp.

Chính vì những rắc rối trên nên đội ngũ tại Manage Vietnam đã quyết định tụ họp lại để cung cấp những dịch vụ tốt nhất. Giúp doanh nghiệp giảm thiểu chi phí và tăng lợi nhuận. Cũng như giảm áp lực của người quản lý doanh nghiệp, từ đó dành thời gian và nguồn vốn để đầu tư vào sản phẩm có chất lượng hơn. Giá thành tốt hơn và người tiêu dùng cuối cùng sẽ được hưởng lợi nhất có thể.

Quan trọng nhất, chúng tôi cần sự tin tưởng và ửng hộ từ quý khách hàng. Vì thế mong rằng trong tương lai, chúng tôi có thể đồng hành cùng quý vị ở chặng đường sắp tới để cùng nhau phát triển.

Giá trị cốt lõi (Core Values)

  • Con Người: Con người là nền tảng cho tất cả mọi thứ. Chúng tôi luôn nỗ lực hết mình để đào tạo con người bằng tất cả kinh nghiệm và tâm huyết của mình. Đến với Manage Vietnam. Mọi người sẽ được đào tạo từ Trình độ, kinh nghiệm cho đến đam mê công việc. Giúp họ phát huy hết khả năng và đạt được những mục tiêu mà họ mong ước.
  • Chất Lượng: Tại Manage Vietnam, mọi hoạt động phải xuất phát từ cái tâm và dùng tầm để tạo nên những thành công cho khách hàng. Chúng tôi cam kết không ngừng nghỉ để đạt chất lượng hoàn hảo trong tất cả dịch vụ & sản phẩm được tạo ra từ Manage Vietnam
  • Thay Đổi: Xác định tầm nhìn cho tương lai, chúng tôi sẽ không ngừng thay đổi và phát triển bản thân để đi theo xu hướng thị trường. Cập nhật công nghệ và những sáng tạo mới là yếu tố cần thiết để phát triển bền vững mang lại lợi ích cho cuộc sống của con người
  • Chính Trực: Sự chính trực và đạo đức kinh doanh là nền tảng cho mọi hoạt động tại Manage Vietnam. Chúng tôi hướng đến sự công bằng, minh bạch và tôn trọng giữa các bên.
  • Cùng Phát Triển: Manage Vietnam cam kết trở thành một doanh nghiệp và những công dân có trách nhiệm với xã hội, môi trường, doanh nghiệp và mọi cộng đồng quốc gia đang hoạt động.