Brand & Digital Design Agency
Phòng dịch vụ thiết kế thuê ngoài

Hoàn thành nhân chóng & Đảm bảo tiến độ

Chi phí hợp lý & tiết kiệm ngân sách

Thư viện đa dạng & phù hợp yêu cầu

svg+xml;base64,PHN2ZyB4bWxucz0iaHR0cDovL3d3dy53My5vcmcvMjAwMC9zdmciIHZlcnNpb249IjEuMCIgd2lkdGg9IjE0MDAiIGhlaWdodD0iNTAwIiA+PC9zdmc+ Thiết kế  Manage.vn

Giới thiệu về chúng tôi

Chúng tôi là đội ngũ thiết kế luôn sẵn sàng phục vụ theo yêu cầu của khách hàng đáp ứng cho mọi ngành nghề bằng ý tưởng và giải pháp sáng tạo.

Kinh nghiệm trên 10 năm thiết kế và in ấn cho nhiều ngành nghề khắt khe về màu sắc và những ý tưởng. Chúng tôi hiểu được sự kỹ lưỡng cũng như khao khát thành công của khách hàng khi tung ra những sản phẩm giá trị. Cũng như những ấn phẩm quảng cáo thú vị và đáng nhớ có tính chất tác động cao khi trao đến đông đảo người tiêu dùng.

Chúng tôi làm gì ?

Manage Design là dịch vụ phòng thiết kế thuê ngoài . Mục tiêu tối ưu chi phí cho doanh nghiệp mà vẫn giữ được sự chuyên nghiệp trong thiết kế. Chúng tôi có những giải pháp sau:

 • Thiết kế theo yêu cầu
 • Thiết kế combo số lượng
 • Thiết kế trọn gói theo tháng

Thiết kế tại Manage Design

 • Khi chúng tôi nhận được đủ thông tin và yêu cầu. Chúng tôi sẽ tiến hành sản xuất ra những bản vẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn.
 • Theo thời gian chúng tôi hiểu được gram màu và phong cách mà bạn thích cũng như những ý tưởng sáng tạo, mặt hàng hoặc dịch vụ mà bạn kinh doanh.
 • Vì thế những bản vẽ sau sẽ được thiết kế nhanh và dễ dàng hơn, từ đó sẽ ít tốn kém hơn về ngân sách và thời gian cho bạn.
 • Cũng như là việc đồng bộ hóa thương hiệu của bạn sẽ tuyệt vời hơn bao giờ hết.

*Chúng tôi khuyên dùng Dịch vụ thiết kế trọn gói và theo Combo.

Doanh nghiệp chúng tôi đã phục vụ

Dịch vụ thiết kế tại Manage.vn

Hoặc thiết kế trọn gói theo tháng

Junior
3tr/tháng
EXP 1 - 2 năm
ETC 4h/file
Qty: 10 - 20 files/tháng
Junior Designer
Senior
5tr/tháng
EXP 2 - 4 năm
ETC 2 ~ 4h/file
Qty: 20 - 30 files/tháng
Senior Designer
Professional
8tr/tháng
EXP trên 8 năm
ETC 0.5 ~ 2h/file
Qty: ~40 files/tháng
Pro Designer

*Thời gian làm việc từ 8:00AM đến 18:00PM. Từ thứ 2 đến thứ 6. Thứ 7 vẫn làm buổi sáng nếu dự án chạm deadline hoặc cần quá gấp.

 • EXP (Experience):Kinh nghiệm của nhân viên sẽ ảnh hưởng đến tiến độ thực hiện công việc. Về mặt chất lượng, nhân viên kinh nghiệm dưới 5 năm được Manage.vn quản lý, hướng dẫn và đào tạo để giao file tốt nhất đến khách.
 • ETC (Estimated of Time Completion): Thời gian dự kiến hoàn thành file thiết kế tùy thuộc vào độ khó mà khách hàng yêu cầu.
 • Qty (Quantity): Số lượng ước tính mà nhân viên có thể hoàn thành mỗi tháng giúp khách hàng lựa chọn gói phù hợp để tiết kiệm chi phí.
 • Trọn gói sẽ không gồm các dịch vụ có giá trị cao như:”Bộ nhận diện thương hiệu, Logo, và các dịch vụ lẻ có giá trị trên 1tr đồng”.
Tuyển thiết kế Freelancer trọn gói