[smartslider3 slider=4]

Giới thiệu về chúng tôi

Chúng tôi là đội ngũ thiết kế luôn sẵn sàng phục vụ theo yêu cầu của khách hàng đáp ứng cho mọi ngành nghề bằng ý tưởng và giải pháp sáng tạo.

Kinh nghiệm trên 10 năm thiết kế và in ấn cho nhiều ngành nghề khắt khe về màu sắc và những ý tưởng. Chúng tôi hiểu được sự kỹ lưỡng cũng như khao khát thành công của khách hàng khi tung ra những sản phẩm giá trị. Cũng như những ấn phẩm quảng cáo thú vị và đáng nhớ có tính chất tác động cao khi trao đến đông đảo người tiêu dùng.

Chúng tôi làm gì ?

Manage Design là dịch vụ phòng thiết kế thuê ngoài . Mục tiêu tối ưu chi phí cho doanh nghiệp mà vẫn giữ được sự chuyên nghiệp trong thiết kế. Chúng tôi có những giải pháp sau:

 • Thiết kế theo yêu cầu
 • Thiết kế combo số lượng
 • Thiết kế trọn gói theo tháng

Thiết kế tại Manage Design

 • Khi chúng tôi nhận được đủ thông tin và yêu cầu. Chúng tôi sẽ tiến hành sản xuất ra những bản vẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn.
 • Theo thời gian chúng tôi hiểu được gram màu và phong cách mà bạn thích cũng như những ý tưởng sáng tạo, mặt hàng hoặc dịch vụ mà bạn kinh doanh.
 • Vì thế những bản vẽ sau sẽ được thiết kế nhanh và dễ dàng hơn, từ đó sẽ ít tốn kém hơn về ngân sách và thời gian cho bạn.
 • Cũng như là việc đồng bộ hóa thương hiệu của bạn sẽ tuyệt vời hơn bao giờ hết.

*Chúng tôi khuyên dùng Dịch vụ thiết kế trọn gói và theo Combo.

Vì sao bạn nên sử dụng dịch vụ thiết kế thuê ngoài (Design Outsourcing)

Với kinh nghiệm quản lý phòng Thiết kế – Marketing tại Việt Nam trên 7 năm ở nhiều tập đoàn và công ty khác nhau. Chúng tôi cung cấp dịch vụ thiết kế thuê ngoài đến khách hàng vì các lý do sau:

1. Chi phí:

Ở đây chúng tôi sẽ chia ra 2 dạng chi phí đó là A. Chi phí đầu tư ban đầu, B. Chi phí hàng tháng. C. Phụ phí hỗ trợ nhân viên. Giúp bạn dễ hiểu được số tiền mỗi tháng để bạn tự đánh giá được mỗi năm bạn cần phải tốn bao nhiêu kinh phí cho một nhân sự thiết kế:

A. Chi phí đầu tư ban đầu.

Để một nhân viên thiết kế làm việc hiệu quả. Tối thiểu sẽ cần một dàn máy đủ mạnh. Chúng tôi tạm tính một chiếc máy vi tính có màn hình IPS đủ để dùng độ họa, cấu hình trung bình là Core i5 và SSD sẽ tốn tầm 15.000.000đ

Chi phí tuyển dụng cũng sẽ được tính vào đây. Trung bình để tuyển được nhân viên sẽ mất nhiều công sức và thời gian. Cũng như các bài đăng tuyển trên các trang việc làm. bạn sẽ mất tầm 500.000đ/nhân viên.

B. Chi phí hàng tháng.

Mặt bằng: Dù là mặt bằng của bạn hay bạn thuê ngoài, chúng tôi vẫn sẽ liệt kê một mức để bạn dễ tham khảo nhất. Bình quân mặt bằng cho 24m² tại TPHCM hiện đang là 6 triệu đồng là có thể ngồi được 4 người. Tính ra mỗi người cho mặt bằng là 1.500.000 vnđ/tháng. Nếu bạn thuê mặt bằng rộng hơn, giá tốt thì chi phí còn 1.000.000 vnđ/tháng.

Điện nước cho mỗi nhân viên sẽ giao động từ 300.000 vnđ/tháng. Đến 500.000 vnđ/tháng.

Lương: Bình quân lương của một bạn thiết kế có thể giao động từ 6.000.000 vnđ cho đến 12.000.000 vnđ tùy vào năm kinh nghiệm

Bảo hiểm bắt buộc: Tùy vào mức lương bạn khai với bên Bảo Hiểm. Thì chi phí nếu bạn đóng toàn bộ cho nhân viên thì sẽ tầm 1tr3/tháng đến 2tr6/tháng. Còn đóng 1 phần, nhân viên sẽ bị trừ vài % vào lương thì sẽ giao động từ 500n đến 1tr/tháng

Tính ra mỗi tháng bạn sẽ chi trả từ 9.000.000 vnđ cho đến 16.000.000 vnđ mỗi tháng cho 1 nhân viên Thiết kế.

Nếu tính ra 1 nhân viên nếu đi làm cho bạn 1 năm xong nghỉ. Bạn sẽ hao tổn từ 108 triệu đồng cho đến 192 triệu đồng.

Chưa kể lương thưởng tháng 13, sinh nhật, lễ, khấu hao tài sản vv….

Trong khi nếu bạn sử dụng dịch vụ thiết kế thuê ngoài tại Manage Vietnam. Chi phí mỗi tháng chỉ giao động từ 3tr đến 8tr đồng. 1 năm bạn chỉ phải bỏ ra từ 36 cho đến 96 triệu/năm tùy vào nhu cầu sử dụng nhân sự của bạn. 

2. Chất lượng:

Nếu bạn đã có kinh nghiệm trong việc thiết kế. Thì vẫn cần quan tâm phần này. Đó là tại Manage Vietnam. Chúng tôi quản lý chất lượng trước khi giao file đến khách hàng. Ban quản lý những chất lượng này có kinh nghiệm trên 10 năm trong in ấn hàng loạt.

Phong cách thiết kế luôn được cập nhật xu hướng mới nhất, cũng như bám sát theo nhu cầu của khách hàng nhất. Chỉnh sửa đến khi khách hàng hài lòng nhất.

3. Tiến độ:

Tại Manage Vietnam. Chúng tôi có đề nghị số lượng file mỗi ngày mà chúng tôi có thể thực hiện. Và khi khách hàng giao task đến thì chúng tôi sẽ thực hiện thiết kế và bàn giao đến khách hàng sớm nhất có thể. Những task mà chúng tôi chưa thực hiện kịp thì vào thứ 7 hoặc chủ nhật, chúng tôi sẽ tiến hành rà soát deadline lại để kịp làm file gửi khách hàng,

Quý khách đã sử dụng dịch vụ sẽ có các tài khoản khác nhau để đăng nhập vào phần mềm tại đây. Để giao nhiệm vụ (Task) đến và Manage Vietnam sẽ thực hiện.

 

Vì vậy ngoài việc sẽ giúp bạn tiết kiệm vốn cho doanh nghiệp để phát triển. Chúng tôi còn đảm bảo rằng công việc sẽ thuận lợi và đạt chất lượng cao nhất. Giúp khách hàng của bạn luôn thấy được những hình ảnh đẹp, chất lượng khi bạn đưa sản phẩm đến người tiêu dùng cuối.

Doanh nghiệp chúng tôi đã phục vụ

Dịch vụ thiết kế tại Manage.vn

Hoặc thiết kế trọn gói theo tháng

Junior
3tr/tháng
EXP 1 - 2 năm
ETC 4h/file
Qty: 10 - 20 files/tháng
Junior Designer
Senior
5tr/tháng
EXP 2 - 4 năm
ETC 2 ~ 4h/file
Qty: 20 - 30 files/tháng
Senior Designer
Professional
8tr/tháng
EXP trên 8 năm
ETC 0.5 ~ 2h/file
Qty: ~40 files/tháng
Pro Designer

*Thời gian làm việc từ 8:00AM đến 18:00PM. Từ thứ 2 đến thứ 6. Thứ 7 vẫn làm buổi sáng nếu dự án chạm deadline hoặc cần quá gấp.

 • EXP (Experience):Kinh nghiệm của nhân viên sẽ ảnh hưởng đến tiến độ thực hiện công việc. Về mặt chất lượng, nhân viên kinh nghiệm dưới 5 năm được Manage.vn quản lý, hướng dẫn và đào tạo để giao file tốt nhất đến khách.
 • ETC (Estimated of Time Completion): Thời gian dự kiến hoàn thành file thiết kế tùy thuộc vào độ khó mà khách hàng yêu cầu.
 • Qty (Quantity): Số lượng ước tính mà nhân viên có thể hoàn thành mỗi tháng giúp khách hàng lựa chọn gói phù hợp để tiết kiệm chi phí.
 • Trọn gói sẽ không gồm các dịch vụ có giá trị cao như:”Bộ nhận diện thương hiệu, Logo, và các dịch vụ lẻ có giá trị trên 1tr đồng”.
Tuyển thiết kế Freelancer trọn gói

Tham khảo thiết kế

Và hơn 500+ mẫu thiết kế để bạn tham khảo. Các danh mục phổ biến như: