DOCUMENTATION

Đọc tài liệu thêm để hiểu hơn về Phần mềm quản lý CRM & Quản lý Dự án

Xem tài liệu hướng dẫn

SUPPORT

Chúng tôi luôn hỗ trợ sản phẩm sau khi bạn đã mua sản phẩm CRM tại Manage.vn

Nhận Support

TRẢI NGHIỆM PHẦN MỀM !

Thử bản Demo và tìm hiểu cách Phần mềm CRM & quản lý dự án tại Manage.vn có thể giúp bạn thành công.

TÍNH NĂNG VÀ LỢI ÍCH

Khám phá về Các công cụ tiện lợi khi sử dụng phần mềm CRM tại Manage.vn để giúp doanh nghiệp của bạn lên tầm cao mới.

CÔNG CỤ QUẢN LÝ DỰ ÁN

Quản lý và lập hóa đơn dự án với tính năng quản lý dự án mạnh mẽ. Theo dõi chi phí và thời gian dành cho công việc lẻ và lập hóa đơn cho khách hàng của bạn. Khả năng phân công nhiều nhân viên làm nhiệm vụ và theo dõi thời gian được ghi lại bởi thành viên dự án được giao.

TẠO HÓA ĐƠN NHANH CHÓNG

Xây dựng hóa đơn chuyên nghiệp và tìm kiếm tuyệt vời. Đính kèm tệp và gửi trực tiếp đến khách hàng của bạn, bao gồm cả hóa đơn PDF theo tùy loại thuế. Tạo hóa đơn định kỳ, được tạo lại tự động dựa trên thiết lập của bạn cho hóa đơn định kỳ (cứ sau X tháng). 

TẠO DỰ TOÁN

Tạo bảng dự toán trong vòng một phút. Gửi cho khách hàng của bạn và chờ đợi để chấp nhận. Khả năng tự động chuyển đổi ước tính thành hóa đơn sau khi khách hàng chấp nhận. Khách hàng của bạn có thể xem và thực hiện các hành động ước tính ngay cả khi không đăng nhập.

TẠO ĐỀ XUẤT TỐT NHẤT

Tạo ra các đề xuất đẹp mắt và gây ấn tượng với khách hàng hoặc khách hàng tiềm năng của bạn. Bao gồm hình ảnh, bảng, vide youtube với trình chỉnh sửa mạnh mẽ. Ý kiến đề xuất cho phép thảo luận thêm với khách hàng.

QUẢN LÝ KHÁCH TIỀM NĂNG (Leads)

Với KanBan đơn giản, bạn có thể theo dõi khách hàng tiềm năng và dễ dàng theo dõi tiến trình của họ. Truy cập tệp, chuyển đổi khách hàng tiềm năng, tự động nhập khách hàng tiềm năng từ email, tạo đề xuất, để lại ghi chú.

CHI PHÍ RÕ RÀNG

Ghi nhận chi phí công ty. Thiết lập chi phí định kỳ và chi phí sẽ tự động được tạo sau khoảng thời gian được chỉ định. Thời gian có thể là ngày, tuần, tháng hoặc năm. Khả năng thiết lập chi phí hóa đơn cho khách hàng hoặc dự án.

LƯU TRỮ THANH TOÁN

Ghi lại và nhận thanh toán bằng các loại tiền tệ khác nhau. Khách hàng có thể thanh toán cho bạn qua Paypal và Stripe. Tự động tạo PDF sau mỗi lần thanh toán được ghi.

HỆ THỐNG HỖ TRỢ TUYỆT VỜI

Hệ thống vé hỗ trợ tuyệt vời với tự động phản hồi. Thẻ ghi chú riêng tư, Thẻ nhiệm vụ, tệp đính kèm, thẻ trả lời được xác định trước, chèn liên kết cơ sở thông tin, thẻ ưu tiên, trạng thái thẻ.

KIẾN THỨC CƠ BẢN CHO KHÁCH HÀNG VÀ NHÂN VIÊN

Thêm bài viết cơ sở kiến thức từ trình soạn thảo văn bản. “Bạn có thấy bài viết này hữu ích không? Bầu chọn bao gồm trong khu vực khách hàng.”

TÍCH HỢP NHIỆM VỤ CHO NHÂN VIÊN

Phân công nhiệm vụ cho nhiều nhân viên, thêm người theo dõi nhiệm vụ, nhận xét nhiệm vụ được phép, tệp đính kèm nhiệm vụ.

QUẢN LÝ HỢP ĐỒNG

Sử dụng tính năng hợp đồng để khóa chốt Sale hiện tại hoặc sau đó. Tạo tài liệu PDF nhanh và gửi khách hàng của bạn thông qua tính năng gửi hợp đồng. Có khả năng gửi lời nhắc của khách hàng trước khi hết hạn hợp đồng.

GỬI KHẢO SÁT CHO KHÁCH TIỀM NĂNG VÀ KHÁCH HÀNG

Tạo khảo sát và gây ấn tượng với khách hàng của bạn. Thêm câu hỏi của bạn và cải thiện năng suất công ty của bạn. Khả năng gửi khảo sát cho khách hàng tiềm năng / khách hàng / nhân viên và danh sách thư được tạo thủ công.

LỊCH CHI TIẾT

Có cái nhìn rõ ràng về tất cả các sự kiện công ty của bạn, ngày hết hạn hóa đơn, hết hạn hợp đồng, ước tính hết hạn, ngày hoàn thành nhiệm vụ

TIN TỨC CÔNG TY

Chia sẻ các sự kiện lớn của công ty, tải lên các tài liệu, liên lạc với nhân viên dễ dàng.

THEO DÕI MỤC TIÊU

Thiết lập mục tiêu và theo dõi thành tích. Thông báo cho nhân viên về thất bại hoặc thành tích. Theo dõi mọi thứ.

TẠO CÁC TRƯỜNG TÙY CHỈNH

Các trường tùy chỉnh có sẵn cho hầu hết các tính năng quan trọng. Bạn có thể thêm các trường tùy chỉnh vào hóa đơn PDF, ước tính, v.v …

BÁO CÁO ĐƠN GIẢN & TỔNG QUAN NHANH

Báo cáo Báo cáo Mục doanh thu, Báo cáo Tổng thu nhập, Báo cáo của khách hàng. Công cụ chọn ngày tùy chỉnh. Dẫn chuyển đổi Bài viết cơ sở kiến thức (Theo dõi nếu bài viết của bạn hữu ích với khách hàng, cải thiện văn bản dựa trên phiếu bình chọn)

BÁO CÁO KHẢO SÁT

Tạo báo cáo khảo sát mạnh mẽ. Doanh nghiệp sau khi khảo sát khách hàng sẽ có bản báo cáo của đợt khảo sát đó. Cũng như nhìn lại những khảo sát cũ để đưa ra những quyết định đúng đắn nhất.

TRẢI NGHIỆM PHẦN MỀM !

Thử bản Demo và tìm hiểu cách Phần mềm CRM & quản lý dự án tại Manage.vn có thể giúp bạn thành công.