Website của tôi có chuẩn SEO không ?

Website được làm tại Manage luôn có ưu tiên hàng đầu là chuẩn SEO. Tuy nhiên về SEO thì có các vấn đề sau:

  1. Website thì chuẩn SEO nhưng nội dung do quý khách viết ra khi up bài hay sản phẩm. Thì còn tùy thuộc vào nội dung đó như thế nào để SEO lên được. Nếu quý khách không viết content được thì bên Manage.vn cũng có dịch vụ viết bài nhé.
  2. Quý khách có rành về SEO không ?. Như đã nói việc làm SEO thì “Content is King”. Tuy nhiên có Content nhưng không có người SEO thì hãy sử dụng dịch vụ SEO bài viết của Manage.vn nhé.
  3. Website của quý khách có thực sự cần SEO không ?, Vì một số ngành nghề thì việc SEO đôi khi mất rất nhiều thời gian và tiền bạc. Dĩ nhiên chúng tôi cũng sẽ tư vấn khách hàng vì đôi khi, chạy quảng cáo lại là phương án tối ưu nhất. Manage cũng có dịch vụ chạy quảng cáo nữa nhé.

Quý khách nên đọc các bài về SEO tại Manage.vn nhé. Chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật thông tin về SEO website cũng như chia sẻ kiến thức SEO. Nhưng thay vì quý khách phải ngồi học SEO website từ bước cơ bản. Thì để chúng tôi làm luôn sẽ hiệu quả hơn. Vì với Slogan Less Stress More Success. Thì quý khách nên dành thời gian để làm việc khác có ích hơn thay vì ngồi học SEO web xong lên không nổi.

Đó là lời khuyên chân thành từ Manage.vn